28 HƯỚNG DẪN NẤU ĂN CỰC NGON

423,458 lượt xem
Loading...
NHỮNG CÔNG THỨC NẤU ĂN MÀ BẠN SẼ YÊU THÍCH

Kiểm tra một bộ sưu tập mới các ý tưởng ẩm thực mà bạn sẽ yêu thích! Chúng tôi luôn tìm kiếm các công thức nấu ăn tuyệt vời mà không đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ năng nấu nướng. Thời gian này bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cách để chuẩn bị đồ ăn nhẹ mát và ngon tất cả gia đình bạn sẽ yêu thích. Bạn sẽ tìm thấy một cách mới để nấu xúc xích, cách chiên trứng tẩm bột, churros và nhiều hơn nữa!
Bạn có thể làm bánh pancake táo nhanh chóng và gia đình bạn sẽ ngưỡng mộ ý tưởng bữa sáng này! Trong một bát, kết hợp trứng, đường, bột mì, dầu, quế và sữa. Khuấy hỗn hợp đúng cách. Cắt táo thành vòng, nhúng vào bột và chiên.
Một công thức tuyệt vời khác là dưa hấu cắn. Cắt dưa hấu thành miếng nhỏ. Để tăng tốc quá trình, bạn có thể sử dụng máy cắt cookie. Trong một bát, kết hợp tinh bột với nước và khuấy đúng cách. Thêm lòng trắng trứng và khuấy một lần nữa. Nhúng dưa hấu cắn vào hỗn hợp này và chiên trong dầu thực vật.
Chúng tôi chia sẻ một công thức cho một trong những món tráng miệng tốt nhất bao giờ hết! Churros cực kỳ ngon! Chúng giòn bên ngoài và bên trong mềm. Dưới đây là một công thức từng bước: đổ nước vào chảo, thêm bơ, bột mì. Khuấy trên lửa nhỏ trong một thời gian và sau khi thêm trứng và đường. Khuấy lại và chiên churros trong dầu thực vật.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Xúc xích chiên
01:04 Bánh kếp táo
01:46 Dưa hấu cắn
02:24 Churros tự làm
05:04 Nướng camembert
09:46 Khoai tây lốc xoáy
------------------------------------------

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT: https://bit.ly/2kkDoP7

123GO! Vietnamese: https://bit.ly/2m3P6y2

123 GO! Challenge Vietnamese: https://bit.ly/35f0N6rMusic by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com